Tuesday, 25/01/2022 - 02:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường vụ Huyện đoàn -Hội đồng Đội huyện Châu Đức tổ chức bàn giao công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu” khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021).
Nhằm góp phần cùng các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với các em thiếu nhi - Đội viên, giúp các em có thêm nhiều sân chơi bổ ích.
Chiều ngày 14/5/2021 tại trường tiểu học Kim Đồng, cơ sở 2, xã Sơn Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn -Hội đồng Đội huyện Châu Đức tổ chức bàn giao công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu”  khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh.
Đây là công trình thể hiện tình cảm của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên huyện nhà gửi tới các bạn thiếu nhi - đội viên, những mầm non tương lai của Đất nước. Cũng là việc làm thiết thực, ý nghĩa, các anh chị cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên thực hiện với mong muốn giúp các em thiếu nhi - Đội viên có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong thời thơ ấu, kỷ niệm đẹp với môi trường bạn bè, từ đó phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 


Tác giả: Phạm Thị Thúy Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 01 : 272
Năm 2022 : 272